ReadyPlanet.com


13 การรักษาโรคหัวข้อเข่าเสื่อมเช่นกันวิธีธรรมชาติ


Osteoarthritis รูปแบบสรรพสิ่งโรคหัวข้ออักเสบที่พบพานบ่อยสุดขอบคือโรคภัยไข้เจ็บทางแม่ชีวกลศาสตร์และสรีรวิทยากระดูกอ่อนที่ทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์ระหว่างขี้เหนียวแตกตัวด้วยกันสึกหรอทำเอากระดูกแนมกันและเสียดสีกันตามข่าวสารของ American Academy of Orthopaedic Surgeons (AAOS)

ในขณะที่หลายมนุษย์มองว่าความเจ็บไข้ข้อเข่าเสื่อมเป็นโรคสิ่งของผู้สูงอายุนี้ไม่ถูกต้องทั้งหมดคนป่วยโรคหัวเรื่องอักเสบ 3 ใน 5 รายแก่น้อยกว่า 65 ชันษาโรคหัวข้อเข่าเสื่อมอาจบังเกิดผลมาจากการใช้งานข้อต่อบ่อยเกินและมักจะเป็นผลมาจากการเล่นกีฬาความอ้วนหรือไม่ก็ความแก่ตัวหากคุณเป็นนักกีฬาหรือนักดิ้นในช่วงอายุน้อย ๆ และสงสัยว่าฉันใดคุณจดปวดเข่าหรือปวดสะโพกครั้นคุณตะเกียกตะกายออกจากแคร่ในตอนเช้าให้พิจารณาหารือแพทย์เกี่ยวข้องโรคหัวข้อเข่าเสื่อม

โรคข้อเข่าเลือนพบคว้าบ่อยในข้อต่อแห่งมีน้ำหนัก14;หัวเข่าตะโพกเท้าและกระดูกสันหลัง 14;ด้วยกันค่อยๆบังเกิดในตอนหลายจันทร์หรือแหล่ปีละเว้นอาการเจ็บตามข้อจะไม่ทำให้คุณรู้สึกประชวรหรืออ่อนเพลียเหมือนกับโรคข้ออักเสบประเภทอื่น ๆ

สำหรับโรคภัยไข้เจ็บข้อหัวเข่าเสื่อมคุณอาเจียรู้สึกสบายยกเว้นจะมีท่าทางตึงเพียงไม่หูกนาทีเกิดขึ้นในที่ตอนเช้าหรือว่าความฝืดหลังจากนั่งอาการอื่น ๆ ของโรคข้อความเข่าเสื่อม ได้แก่ :

เธอมีความเสี่ยงต่อความเจ็บไข้ข้อหัวเข่าเสื่อมไหม?ตรวจสอบปัจจัยเสี่ยงดังนี้

ความเจ็บไข้ข้อหัวเข่าเสื่อมได้รับการวินิจฉัยโดยใช้การตรวจเลือดเพื่อกำจัดโรคข้ออักเสบอย่างอื่น ๆ ที่รุนแรงกว่ากับอื่น ๆปัญหาทางการแพทย์แบบอย่างของเหลวร่วมอาจจะแสดงการเปลี่ยนแปลงทั่วไปสิ่งของโรคหัวเรื่องเข่าเลือนโดยปกติพอผู้ป่วยถือสิทธิ์การรักษาโรคภัยข้อเข่าเสื่อมจะมีความเปลี่ยนแปลงที่เหลือบเห็นได้ที่เอกซเรย์ของรอยต่อการลดขนาดสรรพสิ่งกระดูกอ่อนอาจแสดงให้เห็นใน X-ray เสียแต่ว่าไม่มีการทำลายดังโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

มียาบางชนิดที่สมรรถช่วยในการรักษาความเจ็บไข้ข้อหัวเข่าเสื่อมคว้าเช่นเดียวกับการตัดตัดรักษาโรคหัวเรื่องเข่าเลือนสำหรับผู้ที่อยู่ในเจ็บมากเสียแต่ว่าการรักษาโรคภัยข้ออักเสบติดตามธรรมชาติต่อไปนี้อาจสนับสนุนบรรเทาความเจ็บปวดของเธอได้อีกด้วยอย่าลืมขอความเห็นแพทย์ของคุณก่อนที่รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเทพนิรมิตที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ (OTC) สำหรับความเจ็บไข้ข้อเข่าเสื่อม

ทูลเพิ่มเติมเพราะ Madeline Vann, MPH

การ#ลองด้วยความหนักเบาอย่างนุ่มนวลและการกายบริหารแบบแอโรบิคเป็นการผสมผสานที่ดีเยี่ยม ธรรมดาบำบัดเกี่ยวกับโรคหัวเรื่องอักเสบ ที่สมรรถเสริมสร้างกล้ามรอบ ๆ ข้อแห่งได้รับผลกระทบโดยให้การอนุเคราะห์ที่ทุเลาและช่วยให้มีสุขภาพดีงาม

1C กระดูกอ่อนเปรียบเสมือนฟองน้ำแห่งหนต้องบริหารร่างกายเพื่อนำสารอาหารเข้าสู่รักษาสุขภาพด้วยนะ 1D;Gurjit S.Keley, MD, ศาสตราจารย์ด้านการแพทย์และหัวหน้าแผนกโรคข้อด้วยกันภูมิคุ้มกันพิทยาแห่งมหาวิทยาลัยฟลอริดาวิทยาลัยแพทยศาสตร์ในแจ็กสันวิลล์บอก

หากคุณ 19; น้ำหนักพ้นแสดงว่าคุณ 19 พละกดดันอย่างมากความเครียดกับความตึงเครียดที่หัวเข่ากับสะโพกเป็นเหตุให้อาการเจ็บข้อหัวเข่าเสื่อมไม่ดีลงแนวทาง ACR เน้น การลดความอ้วนเป็นการรักษาโรคข้อความเข่าเสื่อม

"การควบคุมน้ำหนักในผู้สถานที่มีน้ำหนักตัวบ่อยเกินเป็นสิ่งหนึ่งแห่งคุณทำได้ลงคอเพื่อปฏิสังขรณ์ อาการ ด้วยกันอาจถึงขั้นช้าด้วยซ้ำ " Roy Altman, MD, ผู้ชำนาญพิเศษด้านความเจ็บไข้ข้อสรรพสิ่ง UCLA Health และศาสดาจารย์กิตติคุณขนมจาก David Geffen School of Medicine ที่ UCLA ณลอสแองเจลิสกล่าว

"การลดความอ้วนในผลรวมเพียงตงิดๆ 14; 10 จรด 20 ปอนด์ 14 มักเป็นประโยชน์" ด็อกเตอร์ อัลท์แมนรายงานมุ่งมั่นที่จะใช้อาหารสถานที่สมดุลนับแคลอรี่และบริหารร่างกายเป็นประจำ

Mechanicalอุปกรณ์ที่เรียกหาว่าสรีระอุปกรณ์สามารถใช้ณการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมได้มาโดยการสนับสนุนและปกป้องรอยเชื่อมข้ออักเสบกับ บรรเทาอาการปวดข้อความเข่าเสื่อมตาม ACRยื้อยุดที่แหมะบนหัวข้อที่อักเสบสามารถช่วยช่วยเหลืออาการเจ็บได้เพราะว่าการประคองข้อกับบรรเทาความตึงเครียดบางส่วนที่เกิดขนมจากน้ำหนักร่างกายหรือการใช้ชีวิตทุกวันการจ้าฟันอีกทั้งสามารถเอาใจช่วยปรับแนวข้อต่อที่บิดเบี้ยวจากโรคหัวข้ออักเสบได้

รองเท้าเป็นกายอุปกรณ์อีกรูปแบบหนึ่งสถานที่ใช้แห่งการรักษาโรคภัยไข้เจ็บข้อหัวเข่าเสื่อมพื้นรองเท้าแห่งหนดูดซับพลังอำนาจกระแทกขนมจากการดำเนินจะมีค่ามากAltman จัดตั้งขึ้นข้อสังเกตตวาดกายวัสดุที่พบบ่อยสุดโต่ง 14;อ้อย 14;มักจะใช้เปล่าถูกต้องเขาแนะนำมอบวัดเนื้อความยาวสรรพสิ่งอ้อยแห่งหนถูกต้องสำหรับความสูงของคุณกับเรียนรู้วิธีใช้เพื่อประโยชน์สูงสุดสรรพสิ่งคุณผู้ตั้งกระทู้ economiccurator :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-23 19:03:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.