ReadyPlanet.com


หุ่นยนต์สามารถกักเก็บกำลังแรงงานไว้แห่งแหล่งจอง "ไขมัน" ได้เช่นเดียวกับมนุช


Robots Can Store Energy in Their 1C;Fat1D; Reserves, Just Like Humans

หนึ่งในหุ่นสมองกลที่ทีมลองเชิงแบตเตอรี่สังกะสีใหม่ใน Mingqiang Wang, Kotov Lab, มหาวิทยาลัยมิชิชิแกน

ในขณะที่ พื้นโลกพัฒนาหุ่นยนต์เติบโตเรื่อย ๆ การเพิ่มพลังให้กับหุ่นยนต์อย่างเหมาะสมจึงกลายเป็นเหตุการณ์สำคัญยิ่งไปกว่านั้นเมื่อหุ่นสมองกลเหล่านี้มีขนาดย่อมลงเรื่อย ๆ ความเก่งกาจในการใส่แบตเตอรี่แบบสแตนด์อโลนแปลนปกติได้กลายเป็นปัญหา

นักวิทยาศาสตร์ที่ Kotov Lab สรรพสิ่งมหาวิทยาลัยมิชิแกนได้ปฏิรูประบบแบตเตอรี่สำหรับหุ่นสมองกลที่ทำงานเหมือนกับดิฉันมนุษย์และผู้มีชีวิตเก็บไขมันไว้เป็นพลังงานกับให้พลังงานแก่หุ่นยนต์มากขึ้น

ผลการวิจัยของพวกเขาเผยแพร่ใน Science Robotics เมื่อทิวากาลพุธที่ผ่านมา ร้านแบตเตอรี่เพชรเกษม

ดูส่งเสริม: ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ ZINC-AIR นวชาตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในทุกระดับ

ให้พลังงานมากขึ้น 72 เท่า

สรรพสิ่งนักวิทยาศาสตร์ระบบใหม่m มอบพลังงานแก่หุ่นสมองกล 72 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสาธารณะมันรวมสิงสู่ในร่างกายสิ่งของหุ่นยนต์ซึ่งทำให้มันมีลักษณะละม้ายกับระบบเก็บกักพลังงานไขมันแห่งมนุษย์และผู้มีชีวิตใช้

" การดีไซน์หุ่นยนต์ถูก ขีดคั่น โดยความต้องการแบตเตอรี่แห่งมักใช้พื้นที่ภายในหุ่นยนต์ y 20% ขึ้นหรือคิดครอบครองสัดส่วนที่คล้ายคลึงกันของความหนักเบาของหุ่นยนต์ 19; s " Nicholas Kotov หัวโจกนักวิจัยของการเรียนกล่าว

ทีมต้องหาวิธีปรับปรุงกำลังแรงงานในแบตเตอรี่ที่ไม่ใช่ลิเธียมไอออนเนื่องจากแบตเตอรี่กลุ่มนี้เป็นผู้ให้บริการกำลังแรงงานที่ประกอบด้วยโครงสร้างสถานที่ทรงพลังที่สุดจนถึงปัจจุบัน.ดังที่ Kotov อธิบายว่า "ไม่มีการบอกแบตเตอรี่โครงสร้างอื่นแห่งเทียบคว้าในแง่สรรพสิ่งความหนาแน่นของกำลังแรงงานกับแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ขั้นสูงที่ล้ำสมัยของวันนี้ 19 เราได้มาปรับปรุงแบตเตอรี่หลังคาสังกะสีโครงสร้างหนุ่มก่อนหน้าสิ่งของเราบนบาน 10 มาตรการสถานที่แตกต่างกักคุม ซึ่งบางมาตรการ ดีกว่า 100 เท่า ที่จะทำให้เกิดขึ้น "

ทีมงานแล้วก็พิจารณาแบตเตอรี่หลังคาสังกะสี

"เราคาดการณ์ล่วงหน้าว่าหุ่นสมองกลอาจประกอบด้วยกำลังไฟฟ้ามากขึ้น 72 เท่า แม้มีงานเปลี่ยนแบตเตอรี่หลังคาสังกะสีภายนอกพาเหียรในการมีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเพียงหมู่เดียว " Mingqiang Wang คนเขียนคนเริ่มแรกและผู้จากไปเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของ Kotov19; s กล่าว

จากการให้พลังงานมากขึ้นแบตเตอรี่สังกะสีแล้วก็เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมยิ่งกว่าเนื่องจากส่วนใหญ่ทำอีกด้วยวัสดุสถานที่ไม่มีพิษพวกเขาไม่สามารถลุกโชนได้พร้อมด้วยซึ่งแตกต่างจากลิเธียมไอออนสมมติว่าได้รับความเสียหาย

แบตเตอรีของทีมลงมือโดยส่งผ่านไฮดรอกไซด์ไอออนระหว่างอิกระจิดริดโทรดสังกะสีและแอร์ไซด์ผ่านเมมเบรนอิเล็กโทรไลต์

พวกทดลองการออกแบบ โตบ็อตซึ่งคุณสามารถดูคว้าในวิดีโอด้านล่าง

แง่ลบออกหลักสถานที่ยังคงเห็นอยู่คือแบตเตอรี่หลังคาสังกะสีสามารถรักษาความจุสูงได้เก็ง 100 รอบเท่านั้นผู้ตั้งกระทู้ inconclusivetab :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:11:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.