กล้องระดับ,กล้องวัดมุม,กล้องสำรวจ,GPS,กล้องtotal sation,เครื่องวัดระยะเลเซอร์,เช่ากล้องสำรวจ,เครื่องมือสดสอบงานดินงานคอนกรีต,เครื่องวัดระยะทางแบบเลเซอร์ ครับมีชายชาวอิสราเอล
ReadyPlanet.com


ครับมีชายชาวอิสราเอล


 ครับมีชายชาวอิสราเอลคนนึงนะครับไปขอความช่วยเหลือกับทนายตั้มทนายสิทธาเบี้ยบังเกิดบอกโอ๋เจอเรื่องที่แบบมันช้ำใจเหลือเกินภรรยานอกใจไปคบกับทหารและก็บอกยังถูกทหารบุกมายิงเกือบตายไปแจ้งความคดีก็ไม่คืบแล้วก็ถูกล่างเนี่ยหลอกให้เซ็นยอมความไม่เอาความเอกนี่นะเขาชื่อรูนี่นะครับเป็นชาวอิสราเอลอายุ 58 ปีนี้เข้ามากับลูกๆนะครับมาขอความช่วยเหลือกับwww.star99v1.com/แทงบอลออนไลน์/brand/igkbetจากทนายตั้มนะทนายสิทธาเบี้ยบังเกิดนะครับเลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนบอกว่าภรรยาคนไทยนะมีลูกด้วยกัน 5 คนเขาอยู่เมืองไทยมานานแล้วอยู่พัทยาแปลภรรยาอยากเปิดร้านกาแฟคาเฟ่ไม่เปิดกิจการเป็นร้านกาแฟให้พี่สกลนครก็เลยเป็นจุดต้นให้ภรรยาเนี่ยไปเจอกับทหารคนนึงยศร้อยโทสังกัดทหารช่างในอุดรธานีร้านกาแฟตรงนี้ภรรยาอยากเปิดที่แรกอยู่พัทยานี่ก็อ้าวมาเปิดให้น้าที่สกลนครนะครับแล้วทีนี้พอมาเจอทหารที่สกลนครเนี่ยครูนี่บอกว่าโอ้โหเข้ากลายเป็นว่าเขาไปคบกันดีกว่า ผู้ตั้งกระทู้ บุก :: วันที่ลงประกาศ 2022-10-06 23:44:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลทาง ห้างฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสินค้าและราคา โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีผิดพลาดจากการพิมพ์ หรือสินค้าขาดตลาด หรือหมดก่อนกำหนด