กล้องระดับ,กล้องวัดมุม,กล้องสำรวจ,GPS,กล้องtotal sation,เครื่องวัดระยะเลเซอร์,เช่ากล้องสำรวจ,เครื่องมือสดสอบงานดินงานคอนกรีต,เครื่องวัดระยะทางแบบเลเซอร์ GEOMAX Zoom20 Pro/a4
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ติดต่อกลับ

dot
dot
กล้องสำรวจเพื่อการก่อสร้าง survey instruments
dot
bulletกล้องระดับ Auto Level
bulletกล้องวัดมุม Theodolite
bulletกล้อง Total Station
dot
กล้องสำรวจมือสองเพื่อการก่อสร้าง survey instruments
dot
bulletกล้องระดับมือสอง
bulletกล้องวัดมุมมือสอง
bulletกล้อง Total Station มือสอง
dot
เครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS
dot
bulletเครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS
dot
ล้อวัดระยะทาง Measuring Wheels
dot
bulletล้อวัดระยะทาง Measuring Wheels
dot
อุปกรณ์ทดสอบ Soil Test Set
dot
bullet เครื่องทดสอบแรงอัดคอนกรีต
bulletตะแกรงทองเหลือง
bulletเครื่องทดสอบปริมาณอากาศในคอนกรีต
bulletทรายทดสอบ Ottawa Sand
bulletเครื่องทดสอบคอนกรีต แบบไม่ทำลาย ConcreteTest Hammer
dot
เครื่องวัดระยะทางด้วยแสงเลเซอร์
dot
dot
Micrometro สำหรับกล้องระดับ
dot
bulletกล้องTotal Station มือสอง
bulletเลขบัญชีธนาคาร
dot
เกี่ยวกับเรา
dot
bulletMap
dot
วิธีชำระค่าสินค้า
dot
dot
บริการต่างๆ
dot
bulletบริการให้เช่ากล้องสำรวจ
bulletศูนย์บริการซ่อม ปรับตั้ง calibration
bulletกล้องวัดมุมอิเล็คทรอนิก (Electronic Theodolite)
bulletกล้องวัดมุม Theodolite
bulletเครื่องวางแนวด้วยแสงเลเซอร์ (Laser Levelling)
bulletกล้องระดับ Auto Level
bulletMicrometro สำหรับกล้องระดับ
กล้อง ToTal Station GEOMAX Zoom20 Pro/a4icon  
รหัส : Zoom20 Pro/a4
ยี่ห้อ : GEOMAX
รุ่น : Zoom20 Pro/a4
รายละเอียดย่อ :
กล้องสำรวจประมวลผลรวม วัดระยะทางได้โดยไม่ใช้เป้าสะท้อน ช่วยให้ทำงานสำรวจได้รวจเร็ว ประหยัดเวลาและทรัพยากรบุคคล คุณภาพและเทคโนโลยีเดียวกับ Leica แต่ราคาย่อมเยากว่ามาก วัดระยะโดยไม่ใช้เป้าสะท้อนได้ 250 เมตร และ 3,500 เมตรโดยใช้เป้า 1 ดวง - โอนถ่ายข้อมูลโดยใช้ USB Memory Stick ได้ - แบตเตอรี่สามารถใช้วัดมุมต่อเนื่องได้ 36 ชั่วโมง จอแสดงผล LCD พร้อมปุ่มการทำงาน Alphanumeric และ 4 Function Key Quadruple-axis Compensato
ราคาประหยัด ภายใต้เทคโนโลยีและคุณภาพเทียบเท่า LEICA Switzerlan
รายละเอียดทั้งหมด :
กล้องสำรวจแบบอิเล็คทรอนิคชนิดวัดระยะทางได้โดยไม่ใช้เป้าสะท้อน (Reflectorless Total Station) ยี่ห้อ GEOMAX รุ่น Zoom 20 PRO a4 1. ระบบกล้องเล็ง - ระบบกล้องวัดมุมและเครื่องวัดระยะทางประกอบอยู่ในตัวเดียวกันและอยู่ในแกนเดียวกัน - ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของเลนส์ปากกล้องเท่ากับ 40 มิลลิเมตร - กำลังขยายเท่ากับ 30 เท่า - ขนาดความกว้างของภาพ 1 องศา 30 ลิปดา - ระยะมองเห็นภาพชัดใกล้สุดไม่เกิน 1.7 เมตร - ตัวกล้องสามารถถอดจากฐานกล้องได้ - ความไวระดับฟองกลมที่ฐานกล้อง 6 ลิปดา - กล้องส่องหัวหมุด (Laser Plummet) ปรับความสว่างได้ ความถูกต้อง 1.5 มิลลิเมตร ที่ความสูงกล้อง 1.5 เมตร 2. ระบบการวัดมุม - ระบบวัดมุมแบบ Absolute continuous แสดงผลบนจอ LCD ทั้งสองด้าน - ความละเอียดถูกต้อง (Accuracy) 5 ฟิลิปดา - แสดงความละเอียดของมุมราบและมุมดิ่งได้ละเอียดสูงสุดไม่เกิน 0.1 ฟิลิปดา - ปรับค่ามุมดิ่งได้โดยอัตโนมัติ เป็นระบบ Quadruple-axis compensator มีช่วงการทำงาน ±4 ลิปดา - โครงสร้างกล้องสามารถป้องกันละอองน้ำและฝุ่นได้ ตามมาตรฐาน IP54 3. ระบบการวัดระยะทาง - วัดระยะทางได้ 400 เมตร โดยไม่ใช้เป้าสะท้อน และในสภาวะอากาศปกติวัดระยะทางได้ 3,500 เมตร โดยใช้เป้าสะท้อนแบบ 1 ดวง - แสดงค่าการวัดได้ละเอียด 1 มิลลิเมตร (Precise mode) - ความถูกต้องของการวัดระยะแบบ Precise mode ที่อ่านได้ ±(2mm + 2ppm) เมื่อใช้เป้าสะท้อน และ ±(3mm + 2ppm) เมื่อไม่ใช้เป้าสะท้อน - ใช้งานได้ดีในสภาวะอุณหภูมิปกติตั้งแต่ –20 ถึง + 50 องศาเซลเซียส 4. ระบบการควบคุม ระบบการแสดงผล และการถ่ายทอดข้อมูล - ป้อนค่าคงที่ของปริซึมได้ - สามารถป้อนค่า PPM ได้ - จอแสดงผลความละเอียด 280 x 160 pixels แสดงผล 8 บรรทัด พร้อมปุ่มการทำงาน Alphanumeric และ 4 Function key - มีระบบปฏิบัติการแบบ Windows® Embedded CE - ภายในตัวกล้องมีระบบบันทึกข้อมูลจากภาคสนามได้ 10,000 จุด และรับส่งข้อมูลระหว่างกล้องกับเครื่องคอมพิวเตอร์โดยผ่านสาย Cable แบบ RS232 หรือ USB - ทำงานร่วมกับ USB memory stick ได้ - มีโปรแกรม SURVEY ที่ช่วยในการทำงาน เช่น พื้นที่ (Area), ปริมาตร (volume), REM, MLM, Set-out เป็นต้น 5. ระบบจ่ายพลังงาน - แบตเตอรี่สามารถใช้งานแบบรังวัดวัดระยะทุกๆ 30วินาทีได้นาน 9 ชั่วโมง หรือวัดมุมต่อเนื่อง 36 ชั่วโมง - มีสัญลักษณ์เพื่อตรวจสอบระดับพลังงานแบตเตอ

จำนวน      


ทาง ห้างฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสินค้าและราคา โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีผิดพลาดจากการพิมพ์ หรือสินค้าขาดตลาด หรือหมดก่อนกำหนด

CU Ligth Instruments Ltd.,Part.

1886 Mu 3 Soi Ekkachai 109 , Ekkachai-Bangbon Rd. Bangbon , Bangbon Bangkok 10150 Thailand

Tel. 02 - 450 7015 Fax. 02 - 497 9581

ฝ่ายขายเครื่องมือสำรวจ ติดต่อ : คุณมงคล ( Pack ) มือถือ : 0994194978

E-mail : cusurvey@hotmail.com   Line ID : cusurvey