กล้องระดับ,กล้องวัดมุม,กล้องสำรวจ,GPS,กล้องtotal sation,เครื่องวัดระยะเลเซอร์,เช่ากล้องสำรวจ,เครื่องมือสดสอบงานดินงานคอนกรีต,เครื่องวัดระยะทางแบบเลเซอร์ Nuvi 710
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ติดต่อกลับ

dot
dot
กล้องสำรวจเพื่อการก่อสร้าง survey instruments
dot
bulletกล้องระดับ Auto Level
bulletกล้องวัดมุม Theodolite
bulletกล้อง Total Station
dot
กล้องสำรวจมือสองเพื่อการก่อสร้าง survey instruments
dot
bulletกล้องระดับมือสอง
bulletกล้องวัดมุมมือสอง
bulletกล้อง Total Station มือสอง
dot
เครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS
dot
bulletเครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS
dot
ล้อวัดระยะทาง Measuring Wheels
dot
bulletล้อวัดระยะทาง Measuring Wheels
dot
อุปกรณ์ทดสอบ Soil Test Set
dot
bullet เครื่องทดสอบแรงอัดคอนกรีต
bulletตะแกรงทองเหลือง
bulletเครื่องทดสอบปริมาณอากาศในคอนกรีต
bulletทรายทดสอบ Ottawa Sand
bulletเครื่องทดสอบคอนกรีต แบบไม่ทำลาย ConcreteTest Hammer
dot
เครื่องวัดระยะทางด้วยแสงเลเซอร์
dot
dot
Micrometro สำหรับกล้องระดับ
dot
bulletกล้องTotal Station มือสอง
bulletเลขบัญชีธนาคาร
dot
เกี่ยวกับเรา
dot
bulletMap
dot
วิธีชำระค่าสินค้า
dot
dot
บริการต่างๆ
dot
bulletบริการให้เช่ากล้องสำรวจ
bulletศูนย์บริการซ่อม ปรับตั้ง calibration
bulletกล้องวัดมุมอิเล็คทรอนิก (Electronic Theodolite)
bulletกล้องวัดมุม Theodolite
bulletเครื่องวางแนวด้วยแสงเลเซอร์ (Laser Levelling)
bulletกล้องระดับ Auto Level
bulletMicrometro สำหรับกล้องระดับ
Nuvi 710icon  
รหัส : Nuvi 710
ยี่ห้อ : GARMIN
รุ่น : Nuvi 710
ราคาปกติ :  24,900.00      
รายละเอียดย่อ :
เครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม แบบนำทาง ...
รายละเอียดทั้งหมด :
nuvi 710

ถึงที่หมายอย่างไร้กังวลด้วย nüvi 710 เครื่องนำทาง GPS และผู้ช่วยนำทางส่วนตัว nüvi 710 มาพร้อมกับแผนที่ประเทศไทย และมีคุณสมบัติการนำทางขั้นสูง หน้าจอกว้าง FM transmitter การโทรออกแบบ hands-free และอื่นๆ เช่นเดียวกับรุ่น nüvi 700-series อื่นๆ ความสามารถในการนำทางที่ยอดเยี่ยม เช่นการวางแผนการเดินทางและการหาตำแหน่งที่ง่ายดาย ช่วยให้คุณเดินทางอย่างสบาย

เห็นได้มากขึ้น

ด้วยหน้าจอกว้างของ nüvi 710 คุณจะเห็นภาพได้มากขึ้น ดูรายละเอียดของแผนที่ ทิศทางในการขับรถ สีสันสว่างสดใสสำหรับดูภาพถ่าย พร้อมหน้าจอขนาด 4.3 นิ้วที่อ่านง่ายท่ามกลางแสงแดดไม่ว่าจะดูจากแง่มุมไหน

นำทางอย่างง่าย

nüvi 710 มาพร้อมใช้งานกับแผนที่ Thailand Street Map และจุดน่าสนใจหลายแสนจุด (POIs) เช่นโรงแรม ร้านอาหาร ปั๊มน้ำมัน ตู้ ATM และอื่นๆ เพียงแตะหน้าจอสีเพื่อป้อนจุดหมายปลายทาง และให้ nüvi พาคุณไปที่นั่นด้วยแผนที่แบบ 2 มิติ หรือ 3 มิติ และเสียงนำทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยว นอกจากนั้น nüvi 710 ยังสามารถใช้ custom points of interest เช่นจุดตรวจสอบความเร็ว และให้คุณตั้งค่าเตือนแบบ proximity alerts เพื่อเตือนคุณถึงจุด POI ที่ใกล้ถึงได้

ตำแหน่งปัจจุบัน?

ตามหาตำแหน่งของตัวคุณและรถของคุณด้วย nüvi 710 เพียงแตะ "ตำแหน่งปัจจุบัน?" เพื่อหาโรงพยาบาล สถานีตำรวจ ปั๊มน้ำมัน ที่อยู่ และสี่แยกที่อยู่ใกล้ที่สุด คุณยังเห็นค่าพิกัดรุ้งแวงของตำแหน่งคุณที่เที่ยงตรงอีกด้วย nüvi 710 ยังจำที่คุณจอดรถได้ด้วย มันจะกำหนดตำแหน่งเมื่อคุณถอดมันออกจากที่ดูดกระจกหน้ารถโดยอัตโนมัติ ดังนั้นคุณสามารถนำทางด้วย nüvi สำหรับการเดินเท้าและหาทางกลับไปยังรถของคุณได้ เหมาะสำหรับตำแหน่งที่ไม่คุ้นเคยและพลุกพล่านเช่นสวนสาธารณะ สนามกีฬา และสถานที่จำหน่ายสินค้าขนาดใหญ่

วางแผนล่วงหน้า

nüvi 710 มาพร้อมกับคุณสมบัติการนำทางขั้นสูงเพื่อลดความกังวลในการเดินทาง ด้วยการวางแผนเดินทางคุณสามารถจัดเก็บเส้นทางได้ 10 เส้น กำหนดจุดแวะ และจำลองการเดินทางบนหน้าจอกว้างของ 710 นอกจากนั้น nüvi 710 ทำการเรียงจุดหมายปลายทางหลายตำแหน่งโดยอัตโนมัติเพื่อช่วยหาเส้นทางที่มีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจ การส่งของ หรือการขายสินค้า ตัว trip log สนับสนุนการหาเส้นทางกลับที่เดิมแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้ถึง 10,000 จุด ดังนั้นคุณสามารถเห็นได้ว่าคุณอยู่ ณ ตำแหน่งใดบนแผนที่

โทรแบบ Hands-free

พูดถึงการขับรถแบบไร้กังวล nüvi 710 รวมเอาเทคโนโลยีไร้สายแบบ Bluetooth® ด้วยไมโครโฟนแบบฝังในและลำโพงสำหรับการโทรแบบ hands-free เพียงจับคู่มันกับโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth ที่ใช้งานร่วมกันได้ของคุณ และพูดแบบ hands-free ผ่านเครื่อง 710 ในขณะที่ตั้งสมาธิกับการขับรถ เพียงหมุนโทรตัวเลขด้วยแป้นพิมพ์แบบหน้าจอสัมผัสของ nüvi เพื่อโทรออก สำหรับการรับสาย เพียงแตะหน้าจอและพูดโดยตรงกับไมโครโฟนแบบฝังใน

พกพาไปกับคุณ

เสาสัญญาณความไวสูงแบบภายในของ nüvi 710 ช่วยให้การออกแบบเครื่องบางลงกว่า nüvi 600-series ทำให้เป็นการง่ายต่อการใส่ลงในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าถือ แบตเตอรี่แบบ lithium-ion ที่ชาร์จไฟใหม่ได้ทำให้เป็นการง่ายต่อการนำทางด้วยรถยนต์หรือการเดินเท้า

มากกว่าแค่การนำทาง

การนำทางเป็นแค่การเริ่มต้นเท่านั้น nüvi 710 มีเครื่องมือสำหรับความบันเทิงและการเดินทางหลากหลายที่ “ต้องมี” รวมไปถึงเครื่องเล่น MP3 เครื่องเล่น audio book (ต้องสมัครเป็นสมาชิกของ Audible.com ก่อน) โปรแกรมดูภาพ JPEG โปรแกรมอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา และอื่นๆ ด้วย FM transmitter แบบไร้สายของ nüvi 710 คุณสามารถได้ยินเสียง รวมถึงเสียงเตือน เพลง MP3 และ audio books ผ่านทางเครื่องเสียงของรถยนต์ของคุณ เครื่อง 710 มี Garmin Lock™ ซึ่งเป็นคุณสมบัติกันขโมย และใช้ได้กับ Garmin Garage ที่คุณสามารถ download ไอคอนรถแบบต่างๆ ที่แสดงตำแหน่งของคุณบนแผนที่ได้ฟรีอีกด้วย

Download : Specified technical
Download : Cattalog

 


จำนวน      


ทาง ห้างฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสินค้าและราคา โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีผิดพลาดจากการพิมพ์ หรือสินค้าขาดตลาด หรือหมดก่อนกำหนด

CU Ligth Instruments Ltd.,Part.

1886 Mu 3 Soi Ekkachai 109 , Ekkachai-Bangbon Rd. Bangbon , Bangbon Bangkok 10150 Thailand

Tel. 02 - 450 7015 Fax. 02 - 497 9581

ฝ่ายขายเครื่องมือสำรวจ ติดต่อ : คุณมงคล ( Pack ) มือถือ : 0994194978

E-mail : cusurvey@hotmail.com   Line ID : cusurvey