กล้องระดับ,กล้องวัดมุม,กล้องสำรวจ,GPS,กล้องtotal sation,เครื่องวัดระยะเลเซอร์,เช่ากล้องสำรวจ,เครื่องมือสดสอบงานดินงานคอนกรีต,เครื่องวัดระยะทางแบบเลเซอร์ GEOMAX ZT-20R 5" กล้องสำรวจประมวลผลรวม (Reflectorless Total Station)
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ติดต่อกลับ

dot
dot
กล้องสำรวจเพื่อการก่อสร้าง survey instruments
dot
bulletกล้องระดับ Auto Level
bulletกล้องวัดมุม Theodolite
bulletกล้อง Total Station
dot
กล้องสำรวจมือสองเพื่อการก่อสร้าง survey instruments
dot
bulletกล้องระดับมือสอง
bulletกล้องวัดมุมมือสอง
bulletกล้อง Total Station มือสอง
dot
เครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS
dot
bulletเครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS
dot
ล้อวัดระยะทาง Measuring Wheels
dot
bulletล้อวัดระยะทาง Measuring Wheels
dot
อุปกรณ์ทดสอบ Soil Test Set
dot
bullet เครื่องทดสอบแรงอัดคอนกรีต
bulletตะแกรงทองเหลือง
bulletเครื่องทดสอบปริมาณอากาศในคอนกรีต
bulletทรายทดสอบ Ottawa Sand
bulletเครื่องทดสอบคอนกรีต แบบไม่ทำลาย ConcreteTest Hammer
dot
เครื่องวัดระยะทางด้วยแสงเลเซอร์
dot
dot
Micrometro สำหรับกล้องระดับ
dot
bulletกล้องTotal Station มือสอง
bulletเลขบัญชีธนาคาร
dot
เกี่ยวกับเรา
dot
bulletMap
dot
วิธีชำระค่าสินค้า
dot
dot
บริการต่างๆ
dot
bulletบริการให้เช่ากล้องสำรวจ
bulletศูนย์บริการซ่อม ปรับตั้ง calibration
bulletกล้องวัดมุมอิเล็คทรอนิก (Electronic Theodolite)
bulletกล้องวัดมุม Theodolite
bulletเครื่องวางแนวด้วยแสงเลเซอร์ (Laser Levelling)
bulletกล้องระดับ Auto Level
bulletMicrometro สำหรับกล้องระดับ
กล้องสำรวจประมวลผลรวม (Reflectorless Total Station) GEOMAX ZT-20R 5"  

รหัส : ZT-20R 5"
ยี่ห้อ : GEOMAX
รุ่น : ZT-20R 5"
ราคาพิเศษ :  165,000.00
รายละเอียดย่อ :
GEOMAX รุ่น ZT20R 5" กล้องสำรวจประมวลผลรวม วัดระยะทางได้โดยไม่ใช้เป้าสะท้อน ช่วยให้ทำงานสำรวจได้รวจเร็ว ประหยัดเวลาและทรัพยากรบุคคล คุณภาพและเทคโนโลยีเดียวกับ Leica แต่ราคาย่อมเยากว่ามาก วัดระยะได้ 250 เมตร โดยไม่ใช้เป้าสะท้อน และวัดระยะได้ 3,000 เมตร โดยใช้เป้า 1 ดวง ความละเอียดถูกต้อง (Accuracy) 5 ฟิลิปดา(Reflectorless Total Station) กล้องส่องหัวหมุดแบบเลเซอร์ (Laser Plummet) ค่าความถูกต้อง 1.5 มิลลิเมตร ที่ระยะ 1.5 เมตร
ราคาประหยัด ภายใต้เทคโนโลยีและคุณภาพเทียบเท่า LEICA Switzerlan
รายละเอียดทั้งหมด :
กล้องสำรวจประมวลผลรวม วัดระยะทางได้โดยไม่ใช้เป้าสะท้อน (Reflectorless Total Station) ยี่ห้อ GEOMAX รุ่น ZT20R (5") เทคโนโลยีจาก Leica Switzerland 1. ระบบกล้องเล็ง ระบบกล้องวัดมุมและเครื่องวัดระยะทางประกอบอยู่ในตัวเดียวกันและอยู่ในแกนเดียวกัน เลนส์ LEICA ให้ความคมชัดสูง กำลังขยายเท่ากับ 30 เท่า ขนาดความกว้างของภาพ 1 องศา 30 ลิปดา (26 เมตร ที่ระยะ 1 กิโลเมตร) ระยะมองเห็นภาพชัดใกล้สุดไม่เกิน 1.7 เมตร ตัวกล้องสามารถถอดจากฐานกล้องได้ ความไวระดับฟองกลมที่ฐานกล้อง 8 ลิปดา ต่อ 2 มิลลิเมตร กล้องส่องหัวหมุดแบบเลเซอร์ (Laser Plummet) ค่าความถูกต้อง 1.5 มิลลิเมตร ที่ระยะ 1.5 เมตร 2. ระบบการวัดมุม ระบบวัดมุมแบบ Absolute encoding หน่วยวัดเป็นองศา, ลิปดา, ฟิลิปดา และแสดงผลบนจอ LCD ทั้งสองด้าน ความละเอียดถูกต้อง (Accuracy) 5 ฟิลิปดา แสดงความละเอียดของมุมราบและมุมดิ่งได้ละเอียดสูงสุดไม่เกิน 1 ฟิลิปดา สามารถปรับค่ามุมดิ่งได้โดยอัตโนมัติ เป็นระบบ Electronic dual-axis (liquid) มีช่วงการทำงาน ±3 ลิปดา โครงสร้างกล้องสามารถป้องกันละอองน้ำและฝุ่นได้ ตามมาตรฐาน IP54 3. ระบบการวัดระยะทาง สามารถวัดระยะทางได้ไกล 1.7 ถึง 250 เมตร โดยไม่ใช้เป้าสะท้อน และในสภาวะอากาศปกติ สามารถวัดระยะทางได้ 3,000 เมตร โดยใช้เป้าสะท้อนแบบ 1 ดวง แสดงค่าการวัดได้ละเอียด 1 มิลลิเมตร (Precise mode) ความเร็วในการวัดระยะทางแบบปกติ (Fine) 2.4 วินาที และความเร็วในการวัดระยะแบบ Track 0.33 วินาที โดยใช้เป้าสะท้อน ความถูกต้องของการวัดระยะโหมด ใช้ PRISM เท่ากับ ±(2mm + 2ppm) และโหมด Reflectorless เท่ากับ ±(3mm+2ppm) ใช้งานได้ดีในสภาวะอุณหภูมิปกติตั้งแต่ –20 ถึง + 50 องศาเซลเซียส 4. ระบบการควบคุม ระบบการแสดงผล และการถ่ายทอดข้อมูล ป้อนค่าคงที่ของปริซึมได้ สามารถป้อนค่า PPM ได้ ภายในตัวกล้องมีระบบบันทึกข้อมูลจากภาคสนามได้ 64MB โดยตรงที่ตัวกล้องและรับส่งข้อมูลระหว่างกล้องกับเครื่องคอมพิวเตอร์โดยผ่าน USB มีระบบปฏิบัติการแบบ Windows CE Core มีโปรแกรม SURVEY ที่ช่วยในการทำงาน เช่น Area measurement (เนื้อที่), REM, MLM, Set-out, Resection เป็นต้น 5. ระบบจ่ายพลังงาน แบตเตอรี่แบบ Li-Ion สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่องได้นาน 9 ชั่วโมง มีสัญลักษณ์เพื่อตรวจสอบระดับพลังงานแบตเตอรี่ ***ราคาประหยัด ภายใต้เทคโนโลยีและคุณภาพเทียบเท่า LEICA Switzerland Efficient, Fast, Reliable. The new GeoMax Reflectorless total station delivers exceptional performance and flexibility.

จำนวน      


ทาง ห้างฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสินค้าและราคา โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีผิดพลาดจากการพิมพ์ หรือสินค้าขาดตลาด หรือหมดก่อนกำหนด

CU Ligth Instruments Ltd.,Part.

1886 Mu 3 Soi Ekkachai 109 , Ekkachai-Bangbon Rd. Bangbon , Bangbon Bangkok 10150 Thailand

Tel. 02 - 450 7015 Fax. 02 - 497 9581

ฝ่ายขายเครื่องมือสำรวจ ติดต่อ : คุณมงคล ( Pack ) มือถือ : 0994194978

E-mail : cusurvey@hotmail.com   Line ID : cusurvey