กล้องระดับ,กล้องวัดมุม,กล้องสำรวจ,GPS,กล้องtotal sation,เครื่องวัดระยะเลเซอร์,เช่ากล้องสำรวจ,เครื่องมือสดสอบงานดินงานคอนกรีต,เครื่องวัดระยะทางแบบเลเซอร์ กล้องสำรวจประมวลผลรวม (Reflectorless Total Station) LEICA รุ่น TS06 plus
ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ติดต่อกลับ

dot
dot
กล้องสำรวจเพื่อการก่อสร้าง survey instruments
dot
bulletกล้องระดับ Auto Level
bulletกล้องวัดมุม Theodolite
bulletกล้อง Total Station
dot
กล้องสำรวจมือสองเพื่อการก่อสร้าง survey instruments
dot
bulletกล้องระดับมือสอง
bulletกล้องวัดมุมมือสอง
bulletกล้อง Total Station มือสอง
dot
เครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS
dot
bulletเครื่องหาพิกัดด้วยสัญญาณดาวเทียม GPS
dot
ล้อวัดระยะทาง Measuring Wheels
dot
bulletล้อวัดระยะทาง Measuring Wheels
dot
อุปกรณ์ทดสอบ Soil Test Set
dot
bullet เครื่องทดสอบแรงอัดคอนกรีต
bulletตะแกรงทองเหลือง
bulletเครื่องทดสอบปริมาณอากาศในคอนกรีต
bulletทรายทดสอบ Ottawa Sand
bulletเครื่องทดสอบคอนกรีต แบบไม่ทำลาย ConcreteTest Hammer
dot
เครื่องวัดระยะทางด้วยแสงเลเซอร์
dot
dot
Micrometro สำหรับกล้องระดับ
dot
bulletกล้องTotal Station มือสอง
bulletเลขบัญชีธนาคาร
dot
เกี่ยวกับเรา
dot
bulletMap
dot
วิธีชำระค่าสินค้า
dot
dot
บริการต่างๆ
dot
bulletบริการให้เช่ากล้องสำรวจ
bulletศูนย์บริการซ่อม ปรับตั้ง calibration
bulletกล้องวัดมุมอิเล็คทรอนิก (Electronic Theodolite)
bulletกล้องวัดมุม Theodolite
bulletเครื่องวางแนวด้วยแสงเลเซอร์ (Laser Levelling)
bulletกล้องระดับ Auto Level
bulletMicrometro สำหรับกล้องระดับ
กล้องสำรวจประมวลผลรวม (Reflectorless Total Station) LEICA รุ่น TS06 plus  
รหัส : TS06 plus
ยี่ห้อ : LEICA
รุ่น : TS06 plus
รายละเอียดย่อ :
กล้องสำรวจแบบอิเล็คทรอนิคชนิดวัดระยะทางได้โดยไม่ใช้เป้าสะท้อน(Reflectorless TOTAL STATION)ยี่ห้อ LEICA(WILD)รุ่น TS06 วัดระยะได้ 500 เมตร โดยไม่ใช้เป้า และวัดได้ 3,500 เมตร โดยใช้เป้า 1 ดวง Accuracy 5 ฟิลิปดา กล้องส่องหมุดแบบ Laser Plummet ปรับความเข้มแสงเลเซอร์ได้ Compensator แบบ Quadruple axis (ชดเชย 4 แกน) เก็บข้อมูลภาคสนามในตัวเครื่องได้ 100,000 fixpoint เทคโนโลยีจาก LEICA ประเทศ Switzerland
รายละเอียดทั้งหมด :
กล้องสำรวจแบบอิเล็คทรอนิคชนิดวัดระยะทางได้โดยไม่ใช้เป้าสะท้อน (Reflectorless TOTAL STATION) ยี่ห้อ LEICA (WILD) รุ่น TS06 ระบบกล้องเล็ง ระบบกล้องวัดมุมและเครื่องวัดระยะทางประกอบอยู่ในตัวเดียวกันและอยู่ในแกนเดียวกัน ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของเลนส์ปากกล้องไม่น้อยกว่า 40 มิลลิเมตร กำลังขยายไม่น้อยกว่า 30 เท่า ขนาดความกว้างของภาพไม่น้อยกว่า 1 องศา 30 ลิปดาหรือ 26 เมตรที่ระยะ 1,000 เมตร ระยะมองเห็นภาพชัดใกล้สุดไม่เกิน 1.7 เมตร ตัวกล้องสามารถถอดจากฐานกล้องได้ กล้องส่องหัวหมุดเป็นระบบเลเซอร์ (Laser Plummet) มีความละเอียด +/- 1.5 มิลลิเมตร ที่ระยะความสูงกล้อง 1.5 เมตร และสามารถปรับความเข้มของเลเซอร์ได้ ระบบการวัดมุม ระบบการวัดมุมเป็นระบบ Absolute, Continuous Diametrical หน่วยวัดเป็นองศา, ลิปดา, ฟิลิปดา และแสดงผลบนจอ Graphics LCD ความละเอียด 160 x 288 pixels แสดงความละเอียดในการอ่านค่ามุมโดยตรง 1 ฟิลิปดา มีระบบชดเชยความลาดเอียง (compensator) แบบ Quadruple axis ความละเอียดถูกต้อง (Accuracy) 5 ฟิลิปดา โครงสร้างกล้องสามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้ ตามมาตรฐาน IP55 และสามารถกันฝุ่นได้ 95% non condensing ระบบการวัดระยะทาง ในสภาวะอากาศปกติซึ่งมีทัศนวิสัยมองเห็นได้ในระยะ 40 กิโลเมตร สามารถวัดระยะทางได้ไกลไม่น้อยกว่า 3,500 เมตร โดยใช้เป้า 1 ดวง วัดระยะได้ไกล 500 เมตร เมื่อไม่ใช้เป้าสะท้อน แสดงค่าการวัดได้ละเอียด 1 มิลลิเมตร ความเร็วในการวัดระยะทางแบบละเอียดไม่เกิน 1.0 วินาที ความถูกต้องของการวัดระยะแบบละเอียดไม่เกิน ±(1.5mm + 2 ppm x D) แบบใช้เป้าสะท้อน ความถูกต้องของการวัดระยะแบบละเอียดไม่เกิน ±(2mm + 2 ppm x D) แบบไม่ใช้เป้าสะท้อน สามารถใช้งานได้ดีในสภาวะอุณหภูมิปกติถึง –20 ถึง + 50 องศาเซลเซียส ระบบการควบคุม ระบบการแสดงผล และการถ่ายทอดข้อมูล ป้อนค่าคงที่ของปริซึมได้ในช่วง + / - 999 มิลลิเมตร ภายในตัวกล้องมีระบบบันทึกข้อมูลจากภาคสนามได้ไม่น้อยกว่า 100,000 Fixpoints, และไม่น้อยกว่า 60,000 Measurement และสามารถถ่ายข้อมูลไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์โดยผ่านสายถ่ายข้อมูล มีโปรแกรม Survey ที่ช่วยในการทำงาน เช่น Setting out, Tie Distance, Area (Plan & Surface), Volume calculation, Remote Height, Reference Line and etc. คำนวณหาค่าระดับของกล้องได้จากการส่องวัดค่าหมุดที่ทราบค่าระดับความสูง (Height Transfer) ระบบจ่ายพลังงาน แบตเตอรี่เป็นแบบ Lithium-Ion ใช้กับเครื่องชาร์จเร็วได้ สามารถใช้งานได้นานประมาณ 30 ชั่วโมง มีสัญลักษณ์แสดงความเข้มของพลังงาน แสดงบนจอประมวลผล

จำนวน      


ทาง ห้างฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสินค้าและราคา โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในกรณีผิดพลาดจากการพิมพ์ หรือสินค้าขาดตลาด หรือหมดก่อนกำหนด

CU Ligth Instruments Ltd.,Part.

1886 Mu 3 Soi Ekkachai 109 , Ekkachai-Bangbon Rd. Bangbon , Bangbon Bangkok 10150 Thailand

Tel. 02 - 450 7015 Fax. 02 - 497 9581

ฝ่ายขายเครื่องมือสำรวจ ติดต่อ : คุณมงคล ( Pack ) มือถือ : 0994194978

E-mail : cusurvey@hotmail.com   Line ID : cusurvey